Trường học Phi Brows

Main address: ., Atlanta, GA - 30318

Điện thoại: (832) 929-9107

Views: 11801

About

PhiBrows Microblading là một kỷ thuật được biết đến trên toàn thế giới. Học viện của chúng tôi gồm những Master đủ tiêu chuẩn của Phi Academy By Branko Babic. Đặc biệt là dưới sự dìu dắt của cô Jasmine Hiền Phan, bậc thầy nhiều kinh nghiệm trong ngành, cô và những vị Master của cô luôn tìm ra những giáo án, những phương cách giảng dạy tốt nhất để giúp cho học viên dể hiểu, nắm bắt nhanh và có tay nghề cao sau khi ra trường. Bên cạnh đó các khoá học luôn được bảo đảm số lượng giảng viên và trợ giảng đủ hỗ trợ kèm cho học viên trong khóa học.

Những dụng cụ, sản phẩm các bạn được nhận trong khóa học sẽ là những dụng cụ có giá trị và là chính hiệu của PhiBrows Academy. Là học viên của Học Viện chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội đi theo các khóa học làm phụ tá cho các Master để học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỷ thuật tay nghề cho mình. Và các bạn cũng có được những lợi ích của người phụ tá. Sau đây học viện chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn những hình ảnh của các vị Master trong hệ thống chúng tôi đã hội đủ tiêu chuẩn của PhiBrows Academy về kỷ thuật, kỷ năng và khả năng sư phạm đứng giảng dạy.


Cô Jasmine Hien Sns Phan và cô Hương Phan là những vị Master đầu tiên đưa Phibrows đến gần cộng đồng người Việt Nam trên nước Mỹ cũng như trên Cả thế giới. Và không một ai không thể không biết đến 2 cô là 2 chị em tài sắc vẹn toàn. Với những kỷ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, 2 cô đã cống hiến hết mình để truyền đạt đến cho học viên của mình. Không những thế 2 cô luôn tìm ra những cái riêng hay nhất để phối hợp cho phương cách giảng dạy của mình hỗ trợ cho học viên đạt được tay nghề cao sau khi ra trường. Và cô Jasmine Hien Phan cũng là người sáng lập ra USA Phibrows với đội ngũ Master, trẻ, giỏi, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn của Phi Academy tại Châu Âu. Đội ngũ Master của cô với sự liên kết chặt chẻ, luôn hỗ trợ nhau Support cho học viên, nhằm mang lai một sự thành công cho chương trình học tại học viện USA PhiBrows Academy.

Working hour

  • Monday 10am : 7pm
  • Tuesday 10am : 7pm
  • Wednesday 10am : 7pm
  • Thursday 10am : 7pm
  • Friday 10am : 7pm
  • Saturday 10am : 7pm
  • Sunday Close

discussion

Đăng nhập Login with Google account Login with Facebook account to post comment

Contact Us

You can contact directly to the business owner through this form.

  • Follow us:
Sent information for us

Cộng đồng người Việt là 1 trong những cộng đồng Châu Á lớn nhất nước Mỹ. Ngôn ngữ Việt được xem là ngôn ngữ rất mạnh sau tiếng English và Spanish. Bao nhiêu năm qua với kinh nghiệm sống tại nước...

INFORMATION

Liên hệ